Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Những cách chế biến đu đủ giúp trị bệnh trĩ

Đu đủ

Đu đủ không chỉ là thần dược trong chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ mà nó còn có công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Quả đu đủ chứa hầu hết giá trị dinh dưỡng, cung cấp khá nhiều loại vitamin cấp bách cho thân thể như vitamin A, C, vitamin B1, B2, một số khoáng chất như kali, calci, magie, sắt...

Ngoài ra, trong quả đu đủ còn chứa rất nhiều beta caroten hơn so với một vài loại rau củ quả khác. đấy là một tiền chất của vitamin A, lúc vào đến thân thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho thể trạng.

xme thêm http://baoquydau.edu.vn/di-ve-sinh-ra-mau-co-nguy-hiem-khong/

Theo Đông y thì đu đủ có tính hàn, vị ngọt tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng.

kỹ thuật chế biến đủ đủ cho người bị bệnh trĩ

kỹ thuật 1:

Nửa quả đu đủ ương cũng như 100g tràng lợn, rửa sạch cắt khúc, cho gia vị vào hầm

Hầm vừa đủ ăn không được để mềm quá.

phương án 2:

Đu đủ chín 50g, hồng xiêm chín 50g, dâu tây 50 cho cả 3 loại quả này vào xay sinh tố uống ngày 1 - 2 lần

phương pháp 3:

nếu sản phụ dính bệnh trĩ sau sinh thì dùng đu đủ ương hầm chung với xương lợn để ăn sẽ tương đối tốt.

Bạn có khả năng làm theo cách cắt một quả đu đủ xanh, quả đu đủ lúc cắt bắt buộc còn tươi cũng như nhiều nhựa. Sau thời gian đó tối đến giờ đi ngủ thì bổ đôi quả đu đủ đó ra buộc úp 2 nửa quả đu đủ vào mỗi bên cẳng chân, cuống quay lên trên. Làm phương án này để thông qua đêm thì mạch máu của búi trĩ sẽ co thắt lại như bôi thuốc co mạch trực tiếp.đi ngoài ra máu đỏ Cứ tiếp tục thực hiện cách làm này đến lúc hết thì thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét